ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ซื้อคอนโดขอนแก่นดีไหม มีอะไรควรรู้ก่อนตัดสินใจลงทุน
Wed, 31 Jan 24, 22:34
Post: #1
ซื้อคอนโดขอนแก่นดีไหม มีอะไรควรรู้ก่อนตัดสินใจลงทุน
เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น โครงการคอนโดแบบ Low Rise ที่สมบูรณ์ครบครัน ใกล้แหล่งอาหารการกิน เดินทางสะดวก แต่อย่างไรก็ดีเชื่อว่าหลายคนก็ยังคงลังเลว่า ควรจะลงทุนกับคอนโดมิเนียมดีไหม มีสิ่งใดบ้างควรรู้ก่อนตัดสินใจ มาดูกัน

สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจลงทุนกับคอนโดในต่างจังหวัด
1. ทำเลที่ตั้งของโครงการเป็นอย่างไร
คุณต้องไม่ลืมว่าถ้าคุณไม่ใช่คนในพื้นที่นั้น ๆ ความผิดพลาดในการพิจารณาเรื่องทำเลก็ย่อมจะมีสูง การจะลงทุนซื้อคอนโดมิเนียมในพื้นที่ต่างจังหวัด อย่างคอนโดแถวขอนแก่น คุณก็ควรลงพื้นที่ไปสำรวจโครงการ และสำรวจห้องในโครงการด้วยตัวคุณเอง ใช้เวลากับการพิจารณาเรื่องทำเลที่ตั้งให้ดี ศึกษาบริบทสภาพแวดล้อมรอบข้างโครงการให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจ แต่ถ้ากรณีเป็นคอนโดมิเนียมเดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น โครงการในลักษณะนี้คุณไว้วางใจได้ เพราะโครงการอยู่ห่างจากเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่นเพียง 750 เมตร อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลขอนแก่นรามเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น และยังอยู่ใกล้กับสนามบินขอนแก่นเพียง 8 กิโลเมตรด้วย ลักษณะทำเลที่ตั้งที่ใกล้ทั้งห้าง ทั้งโรงพยาบาล และสนามบินแบบนี้ ย่อมเดินทางไปมาได้สะดวก แบบนี้จึงเลือกได้โดยไม่ต้องกังวล

2. โครงการมีจุดเด่นอะไรบ้าง
โครงการคอนโดมิเนียมแต่ละโครงการย่อมมีจุดเด่นและความพิเศษที่แตกต่างกันไป ซึ่งประเด็นนี้เป็นจุดสำคัญที่คุณจะต้องรู้และนำมาเปรียบเทียบว่า แต่ละโครงการตอบโจทย์การใช้ชีวิตด้านต่าง ๆ และคุ้มค่าต่อราคาที่จ่ายไปหรือไม่ อย่างเช่นห้องในคอนโดมิเนียมเดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่นเป็นแบบ Fully Furnished มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ทั้ง Built-in และลอยตัว เข้าอยู่ได้เลย เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น ใกล้แหล่งงานในเมือง และมาในราคาที่จับต้องง่าย เป็นต้น

3. ขนาดพื้นที่ใช้สอยในห้องเป็นอย่างไร
ขนาดพื้นที่ภายในห้องคอนโดใหม่ (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม) ก็เป็นอีกเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะควรจะต้องเลือกให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต การที่เราทราบเรื่องขนาดพื้นที่ห้องอย่างละเอียดจะเป็นข้อมูลที่ช่วยให้เราพิจารณาได้ว่า เราจะมีพื้นที่เพียงพอต่อการใช้ชีวิตหรือไม่ เราจะสามารถใช้งานภายในห้องได้อย่างคุ้มค่าแค่ไหน นอกจากนั้นแล้ว การเลือกขนาดห้องให้เหมาะสมยังจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายค่าห้องและค่าตกแต่งเพิ่มเติมได้ด้วย

หากคุณทราบเรื่องเหล่านี้และนำมาพิจารณาให้ละเอียดก่อนตัดสินใจ ก็จะทำให้คุณลงทุนในคอนโดต่างจังหวัดแล้วได้ความคุ้มค่าตามที่คิดไว้ และหากคุณต้องการหาคอนโดมิเนียม หรือซื้อคอนโด แถวขอนแก่น ก็อย่าลืมพิจารณาทางเลือกดี ๆ อย่างโครงการเดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่นกันด้วยนะ รับรองว่าโครงการนี้มอบความคุ้มค่าและตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ดีไม่แพ้ที่ไหนเลย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม