ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
สีสันที่อยู่ใกล้ชิดบ้าน รามคำแหง คนชอบถ่ายรูปห้ามพลาดเด็ดขาด
Mon, 29 Jan 24, 22:44
Post: #1
สีสันที่อยู่ใกล้ชิดบ้าน รามคำแหง คนชอบถ่ายรูปห้ามพลาดเด็ดขาด
หนึ่งทำเลที่มีศักยภาพและน่าอยู่อาศัยไม่น้อยก็คือ ย่านรามคำแหง มีโครงการบ้าน รามคำแหงหลายโครงการที่น่าสนใจ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของสมาชิกครอบครัวทุกช่วงวัย หนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวที่กระแสตอบรับดีมากก็คือ สราญสิริ รามคำแหง กับการออกแบบตกแต่งบ้านและบรรยากาศในโครงการให้เป็นสไตล์ Modern Farmhouse ทำให้ถูกใจอย่างมากกับคนที่กำลังหาบ้านที่ใช่สำหรับครอบครัว ไม่เพียงแต่จะออกแบบบ้านในโครงการได้น่าสนใจเท่านั้น แต่โครงการนี้ยังเลือกทำเลที่ตั้งโครงการได้ดี เดินทางสะดวก และใกล้สถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย ซึ่งถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการถ่ายรูป เราจะบอกคุณให้ว่า โครงการนี้อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับการเก็บภาพสวย ๆ ที่ใดกันบ้าง

4 สถานที่เหมาะกับการถ่ายภาพที่อยู่ใกล้บ้านสราญสิริ รามคำแหง
1. Dream Cafe Coffee House
เริ่มต้นกันด้วยร้านคาเฟ่สุดแนวอยู่ใกล้กับเดอะมอลล์ บางกะปิ หากมาจากบ้าน รามคำแหงโครงการสราญสิริ รามคำแหง ก็ให้ใช้เส้นทางถนนเคหะร่มเกล้า ขับมาเรื่อย ๆมุ่งหน้าสู่ซอย รามคำแหง 52/2 ระยะทางทั้งหมดประมาณ 12กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 25 นาทีก็ถึงแล้ว ร้านนี้นอกจากเครื่องกาแฟและชาเขียวจะอร่อยแล้ว ยังน่าสนใจตรงที่การตกแต่งร้านได้สวย อารมณ์เหมือนอยู่คาเฟ่ไต้หวันเลย มีมุมให้เก็บรูปไปลงโซเชียลเยอะ แวะไปดูรับรองได้รูปเพียบ

2. สนามราชมังคลากีฬาสถาน
สนามกีฬาใครว่าต้องไปตอนที่มีแข่งกันกีฬานัดสำคัญเท่านั้น ใครต้องการจะแวะไปยืมสถานที่ถ่ายรูปคู่กับความยิ่งใหญ่ของสถานที่ก็แวะไปได้ ถ้าใครอยู่บ้านเดี่ยวโครงการสราญสิริ รามคำแหงยิ่งไปได้ง่าย ใช้เส้นทางถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า ขับรถไปราว ๆ 20 นาทีก็ถึงแล้ว การไปหามุมถ่ายรูปคู่กับสถาปัตยกรรมขนาดใหญ่จุคนได้เยอะแบบนี้อารมณ์จะเหมือนกับการได้ถ่ายรูปกับโคลอสเซียมที่อิตาลีเลย ก็ได้มุมสุดเท่เหมือนกันนะ

3. ท่าเรือคลองแสนแสบ
ปัจจุบันท่าเรือคลองแสนแสบมีการปรับภูมิทัศน์แล้ว จึงมีมุมสวย ๆ ให้ใช้ถ่ายรูปไม่น้อยเหมือนกัน การจะไปถ่ายรูปที่ท่าเรือนี้ก็แนะนำให้เลือกเวลาตอนสายหรือตอนบ่าย เพราะคนขึ้น-ลงเรือจะไม่เยอะมากเหมือนตอนเช้ากับตอนเย็น จากโครงการสราญสิริ รามคำแหงไปท่าเรือคลองแสนแสบใช้เวลาเดินทางไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ไปง่ายได้ภาพสวยแน่

4. Batcat Museum & Toys
Location ปิดท้ายถูกใจทุกคนแน่ เพราะที่นี่คือพิพิธภัณฑ์ของเล่น แต่พิพิธภัณฑ์นี้จะไม่ได้ตกแต่งให้ดูสว่างน่ารักเหมือนพิพิธภัณฑ์ของเล่นทั่วไป ที่นี่จะเน้นการออกแบบให้ห้องจัดแสดงมีความมืดในระดับหนึ่ง จึงเหมาะมากกับการมาถ่ายรูปในธีมมืด นอกจากจะมีของเล่นเท่ ๆ สุดคลาสสิกแบบต่าง ๆ แล้วยังมีมุมกราฟฟิตี้ให้ได้เก็บภาพสุดเก๋อีกด้วย จากโครงการสราญสิริ รามคำแหงมาถึงที่นี่ก็ไม่ไกลเลย ขับรถมาบนถนนเคหะร่มเกล้า มุ่งหน้าซอยรามคำแหง 14 ระยะทางทั้งหมดประมาณ 19 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 25 นาทีก็ถึงแล้ว

ใครที่กำลังหาบ้าน หรือจะย้ายมาอยู่ที่บ้านเดี่ยว รามคำแหงของ Sansiri โครงการสราญสิริ รามคำแหงในเร็ว ๆ นี้ และเป็นคนชอบถ่ายรูป บอกเลยว่าคุณจะได้สนุกกับ Location ดี ๆ สำหรับเก็บภาพแห่งความทรงจำกันแน่นอน แต่ละสถานที่ไม่ธรรมดาเลยนะ แต่อย่าลืมคอนโด รามคำแหงด้วยนะ
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  รีวิว บ้าน รามคำแหง พร้อมเข้าอยู่ เดินทางง่าย ฟังก์ชันครบ ถูกใจทุกวัยในครอบครัว jbtsaccount 0 92 Sat, 20 Apr 24 10:34
ข้อความล่าสุด: jbtsaccount
  แนะนำคอนโดและ บ้านเดี่ยว รามคำแหง ตอบโจทย์ทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์ jbtsaccount 0 117 Mon, 15 Apr 24 10:43
ข้อความล่าสุด: jbtsaccount

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม