ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ฟิล์มกระดาษ iPad แตกต่างจากฟิล์มกันรอยทั่วไปอย่างไร
Mon, 16 Jan 23, 14:43
Post: #1
ฟิล์มกระดาษ iPad แตกต่างจากฟิล์มกันรอยทั่วไปอย่างไร
ฟิล์มชนิดกระดาษสำหรับใช้บน iPad เป็นตัวป้องกันหน้าจอชนิดพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับแท็บเล็ต Apple โดยเฉพาะ เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการปกป้องหน้าจอ iPad โดยไม่สูญเสียความรู้สึกเป็นธรรมชาติของการเขียนบนกระดาษ แผ่นฟิล์มที่เหมือนกระดาษมอบประสบการณ์การเขียนที่ราบรื่นและสะดวกสบาย ซึ่งแตกต่างจากตัวป้องกันหน้าจอทั่วไปที่ให้ความรู้สึกลื่นหรือเหนียวเกินไป นอกจากนี้ ยังทนทานกว่าฟิล์มกันรอยทั่วไปและสามารถอยู่ได้นานถึงสองปีหากได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม นอกจากนี้ยังมีการป้องกันรอยขีดข่วนและความเสียหายอื่น ๆ จากการใช้งานในชีวิตประจำวันในระดับที่สูงขึ้น

[Image: Jaw7le.png]

ฟิลืมประเภทนี้เป็นตัวป้องกันหน้าจอชนิดหนึ่งที่มอบประสบการณ์การเขียนเหมือนกระดาษบน iPad ของคุณ ผลิตจากวัสดุฟิล์มพิเศษที่เลียนแบบความรู้สึกและรูปลักษณ์ของกระดาษ ฟิล์มได้รับการออกแบบให้บางและน้ำหนักเบามาก แต่ทนทานพอที่จะปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากรอยขีดข่วนและฝุ่นละออง ฟิล์มชนิดเนื้อกระดาษไม่รบกวนความไวในการสัมผัสของอุปกรณ์ของคุณ ซึ่งแตกต่างจากตัวป้องกันหน้าจอทั่วไป นอกจากนี้ยังมีการเคลือบป้องกันแสงสะท้อนซึ่งช่วยลดแสงสะท้อนจากไฟเหนือศีรษะและทำให้อ่านค่าได้ง่ายขึ้นในสภาพแวดล้อมที่มีแสงจ้า นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติป้องกันลายนิ้วมือซึ่งทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดและบำรุงรักษาโดยไม่ทิ้งรอยเปื้อนหรือรอยนิ้วมือไว้บนหน้าจอ

ฟิล์มชนิดกระดาษสำหรับใช้บน iPad เป็นตัวป้องกันหน้าจอชนิดพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับ iPad โดยเฉพาะ ฟิล์มกระดาษของ iPad แตกต่างจากฟิล์มกันรอยหน้าจอทั่วไปตรงที่มอบประสบการณ์การเขียนที่ไม่เหมือนใคร คล้ายกับการเขียนบนกระดาษ ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่สร้างสรรค์และเพื่อการศึกษา เนื่องจากผู้ใช้สามารถจดบันทึกหรือวาดบนหน้าจอ iPad ได้โดยตรงโดยไม่ต้องกังวลเรื่องรอยเปื้อนหรือรอยขีดข่วน นอกจากนี้ ฟิล์มที่เหมือนกระดาษยังมีความทนทานสูงและทนทานต่อรอยนิ้วมือและฝุ่น จึงมั่นใจได้ว่า iPad ของคุณจะดูสะอาดหมดจดได้ยาวนานขึ้น
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  คีย์บอร์ด iPad ช่วยให้ใช้งานง่ายขึ้นอย่างไร Jenniee 0 466 Wed, 31 Aug 22 09:19
ข้อความล่าสุด: Jenniee
Shy แนะนำแอพพลิเคชั่นสำหรับ Iphone Ipad Ipod sweetii 2 6,133 Thu, 07 Mar 13 15:16
ข้อความล่าสุด: sweetii

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม