ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
แชร์เคล็ดลับการต่อเติมหลังคาหน้าบ้านด้วยเมทัลชีท
Thu, 29 Jul 21, 22:38
Post: #1
แชร์เคล็ดลับการต่อเติมหลังคาหน้าบ้านด้วยเมทัลชีท
ในปัจจุบันบ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นทรงบ้านที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากตัวบ้านมีความสวยงาม ทันสมัยและจัดวางพื้นที่ภายในให้เหมาะต่อการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่แต่ก็ต้องยอมรับว่าบ้านสไตล์โมเดิร์นบางหลังไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับทุกทำเลที่ตั้งทำให้ในบางทำเลก็ทำให้บริเวณหน้าบ้านต้องรับแดดระหว่างวันส่งผลให้บ้านร้อนและเป็นการสิ้นเปลืองพลังงานไฟฟ้าในการทำความเย็นของเครื่องปรับอากาศ เพราะไม่มีหลังคาที่ยื่นออกจากตัวบ้าน การ ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน ด้วยงบประมาณจำกัดมีขั้นตอนดังนี้
1. ขึ้นโครงหลังคาใหม่ด้วยเหล็กกล่องที่มีความหนาและทนทาน โดยวัดระยะความกว้างยื่นออกจากตัวบ้านประมาณ 1 – 1.5 เมตร เป็นอย่างน้อย เพราะเป็นระยะที่เหมาะสมในการป้องกันแสงแดดส่องเข้าสู่ตัวบ้าน Blue scope มีโครงเหล็กหลายรุ่นให้เลือกตามความต้องการ การันตีคุณภาพและความแข็งแรง
2. มุงหลังคาด้วยวัสดุที่มีความทนทานแต่ราคาประหยัด ซึ่ง เมทัลชีท คือ หลังคาที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันและถูกนำมาก่อสร้างที่อยู่อาศัยมากมายเพราะมีคุณสมบัติทนทาน สามารถใช้ได้นาน น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ไม่เป็นสนิม ราคาประหยัดและยังมี สีเมทัลชีท ให้เลือกหลากหลายสี โดยวิธีการคำนวน ขนาดแผ่นเมทัลชีท ให้เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่สามารถคำนวนเองได้ง่าย ๆ โดยนำค่าความกว้างหลังคาหารด้วย 0.76 (ความยาวของแผ่น metal sheet) คูณความยาวหลังคาเพียงเท่านี้ก็จะทราบจำนวนแผ่นที่ต้องการ นอกจากนี้เพื่อให้การใช้งานแผ่น metal sheets มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นควรเลือก ความหนาเมทัลชีท ที่ประมาณ 0.4 – 0.47 มิลลิเมตรจะดีที่สุด
3. ติดตั้งฝ้าใต้หลังคา เมทัลชีท เพื่อลดความร้อนจากหลังคาส่งมาถึงบริเวณพื้นด้านล่างโดยตรงและติดตั้งหลอดไฟเพื่อให้เกิดแสงสว่างที่เพียงพอยามค่ำคืน
ค่าใช้จ่ายในการต่อเติมพื้นที่บริเวณหน้าบ้านด้วยวิธีข้างต้นใช้เงินหลักหมื่นต้น ๆ ก็จะได้พื้นที่หน้าบ้านที่ร่มเย็น ลดความร้อนจากแสงแดดภายในบ้านและสามารถใช้พื้นที่บริเวณหน้าบ้านในการจัดเป็นพื้นที่นั่งพักผ่อนหรือโรงจอดรถก็ได้
เคล็ดลับที่ช่วยให้การต่อเติมหลังคาบริเวณหน้าบ้านให้มีความทนทานในราคาประหยัด ควรเลือกวัสดุที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานรับรองการผลิตเพื่อยืนยันความปลอดภัยในการใช้งาน บลูสโคป แซคส์ บริษัทจำหน่ายแผ่น metal sheet ที่มีความเป็นมืออาชีพ จัดจำหน่ายหลังคาแบบเมทัลชีทที่มีคุณภาพและมีการรับรองการผลิตด้วย มอก. ซึ่งมีมาตรฐาน สามารถไว้วางใจได้ อัตราค่าสินค้าและบริการไม่แพง มีตัวเลือกให้เลือกตามความเหมาะสม หากต้องการ ต่อเติมหลังคาหลังบ้าน หรือหน้าบ้านด้วยงบประมาณที่ไม่แพง ไม่ต้องแบกภาระค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงแต่ได้วัสดุที่มีคุณภาพคุ้มราคาสามารถใช้งานได้นาน Blue scope คือทางเลือกที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการต่อเติมหลังคา
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม