ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
โครงการ คอนโดพร้อมอยู่ ย่านสุขุมวิท ดีไซน์สวย
Mon, 29 Jun 20, 22:31
Post: #1
โครงการ คอนโดพร้อมอยู่ ย่านสุขุมวิท ดีไซน์สวย
โครงการ คอนโดพร้อมอยู่ ย่านสุขุมวิท ดีไซน์สวย

สุขุมวิทถือเป็นศูนย์รวมของชาวไทยและต่างชาติ เนื่องจากเป็นจุดศูนย์กลางของเศรษฐกิจ การค้าทำเลที่ตั้งส่วนใหญ่จึงเป็นที่ตั้งของบริษัทและศูนย์ราชการหลายแห่ง แม้ว่าจะมีถนนสายหลักที่สามารถเข้าออกได้หลายสายแต่สำหรับพนักงานประจำการ เช่าคอนโด ใกล้ที่ทำงานจะช่วยให้เกิดความสะดวกในการเดินทางมากกว่า ซึ่ง คอนโดสุขุมวิท ดีไซน์สวย มีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งพร้อมอยู่ มีดังนี้

- ซีล บาย แสนสิริ คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS และ MRT หลายสาย เช่น พระโขนง พร้อมพงษ์ เอกมัย ทองหล่อและ MRT สุขุมวิทในระยะไม่เกิน 3 กิโลกเมตร สภาพแวดล้อมโดยรอบคอนโดมีความร่มรื่น พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยมตามมาตรฐานแสนสิริตลอด 24 ชม. พื้นที่ภายในคอนโดกว้างถึง 34.5 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลางและพื้นที่จอดรถ การตกแต่งภายในคอนโดมีความทันสมัย เรียบหรู จัดแบ่งพื้นที่ภายในเป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัวขนาดเล็กและพื้นที่อเนกประสงค์ คอนโดพร้อมอยู่ เฟอร์นิเจอร์ครบครันสามารถเข้าอยู่ได้ทันที ทำเลที่ตั้งใกล้ห้างสรรพสินค้าดองดองกิ บิ๊กซี และสยามแม็คโครในระยะไม่เกิน 1 กิโลเมตร รายล้อมด้วยร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อหลายแห่ง ค่าเช่า 15,000 บาท/เดือน

- พาร์ค 24 ทำเลที่ตั้ง คอนโดสุขุมวิท กลาง การตกแต่งภายในห้องมีความสวยงามในสไตล์ international พร้อมเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์อย่างดีโทนสีอบอุ่น เครื่องใช้ไฟฟ้าอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ พื้นที่ห้องขนาด 30 ตารางเมตร แบ่งพื้นที่ภายในเป็นห้องนอน ห้องน้ำและพื้นที่อเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องอาหาร หรือห้องนั่งเล่นได้อย่างลงตัว ห้องพักวิวเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษภายในโครงการทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลางและห้องสันทนาการ คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์, MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในระยะไม่เกิน 1 กิโลเมตร ทำเลที่ตั้งโครงการล้อมรอบด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายแห่ง เช่น บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์, เทสโก้โลตัส, เอ็มควอเทียร์ รวมถึงอยู่ใกล้โรงพยาบาลเบทเทอร์บีอิ้ง ค่าเช่าเดือนละ 18,000 บาท

- ทากะ เฮาส์ คอนโดพร้อมอยู่ มีเฟอร์นิเจอร์ครบครันทั้งเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางโทรทัศน์รวมถึงมีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการอยู่อาศัย พื้นที่ส่วนกลางโดดเด่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทั้งห้องเล่นเกม ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องซักผ้าและพื้นที่สันทนาการอื่น ๆ สภาพแวดล้อมโดยรอบคอนโดมีความร่มรื่น ตกแต่งไว้อย่างสวยงามทั้งภายในยูนิตและพื้นที่โดยรอบ สไตล์โมเดิร์น ทำเลที่ตั้งใกล้รถไฟฟ้าหลายสายในระยะไม่เกิน 3 กิโลเมตร รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น เซ็นทรัลพลาซ่า โรบินสัน บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์และเทสโก้ โลตัส รวมถึงมีร้านอาหารและร้านค้ามากมาย อัตราค่า เช่าคอนโด เดือนละ 18,000 บาท

Plus.co.th ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และที่อยู่อาศัย มีทีมที่ปรึกษาและทีมขายมืออาชีพ พร้อมให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09:00 – 18:00 น. หากสนใจขายคอนโดสามารถติดต่อได้ที่ 02-688-7555

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.plus.co.th/recommend-by-plus/rent/
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  พาชมจุดเด่นจองบ้านแถวพัฒนาการ 2 โครงการ โดดเด่นในเรื่องดีไซน์ที่สวยทันสมัย Unyana 0 1,485 Mon, 20 Sep 21 20:52
ข้อความล่าสุด: Unyana
  พาไปส่อง 3 โครงการ CSR ช่วยสิ่งแวดล้อมจากแบรนด์ดัง jbtsaccount 0 1,037 Sun, 11 Jul 21 12:04
ข้อความล่าสุด: jbtsaccount
  ทำความรู้จักโครงการ Koh Tao, Better Together โครงการ CSR จากกรุงไทย jbtsaccount 0 1,221 Sat, 05 Jun 21 23:41
ข้อความล่าสุด: jbtsaccount
  พาชมโครงการบ้านใหม่ 2564 รอณาสิริ บางใหญ่ ดีไซน์สวย ฟังก์ชันครบ Unyana 0 1,472 Tue, 11 May 21 21:39
ข้อความล่าสุด: Unyana
  ดิ แอดเดรส พญาไท คอนโดพร้อมอยู่ ตอบโจทย์อย่างยิ่งสำหรับคนทำงาน Teera.18 0 1,292 Sat, 13 Mar 21 23:31
ข้อความล่าสุด: Teera.18
  คอนโดพร้อมอยู่ ย่านพระราม 9 พักเองสะดวก ปล่อยเช่าง่าย Teera.18 0 2,561 Wed, 19 Aug 20 22:53
ข้อความล่าสุด: Teera.18

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม