ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
ทาวน์โฮม ประชาอุทิศ พิถีพิถันด้วยสถาปัตยกรรมตะวันตก - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน (/forumdisplay.php?fid=14)
+---- Forum: อสังหาริมทรัพย์ (/forumdisplay.php?fid=39)
+---- Thread: ทาวน์โฮม ประชาอุทิศ พิถีพิถันด้วยสถาปัตยกรรมตะวันตก (/showthread.php?tid=99859)ทาวน์โฮม ประชาอุทิศ พิถีพิถันด้วยสถาปัตยกรรมตะวันตก - jbtsaccount - Sun, 03 Dec 23 21:34

สิริ เพลส พุทธบูชา 39 โครงการนี้มีความน่าสนใจในแง่ของสถาปัตยกรรมอย่างไร มาพบคำตอบกันเลย

นำวิถีแห่งสายน้ำมาผสานกับเส้นสายลายศิลป์
บ้านทาวน์โฮมภายในทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2566 สิริ เพลส พุทธบูชา 39 มีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบงานสถาปัตยกรรม ตั้งแต่ทางเข้าโครงการไปจนถึงภายในตัวบ้าน สามารถที่จะนำเอาความเป็นตะวันตกแบบอัมสเตอร์ดัมใส่เข้าไปในงานออกแบบได้อย่างสวยหรูดูกลมกลืน เราต่างทราบดีว่าอัมสเตอร์ดัมเป็นเมืองหลวงของประเทศเนเธอร์แลนด์แดนกังหันลม ซึ่งโดยเดิมทีแล้วสถาปัตยกรรมตัวอาคารบ้านเรือนภายในเมืองอัมสเตอร์ดัมนั้นก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เป็นเสน่ห์อยู่แล้ว เป็นอาคารบ้านเรือนที่สะท้อนถึงวิถีชีวิตของชาวเมืองได้อย่างชัดเจน โดยชาวเมืองอัมสเตอร์ดัมตั้งแต่อดีตนั้นจะมีไลฟ์สไตล์ที่ผูกพันอยู่กับ 2 สิ่ง ประกอบด้วย สายน้ำ และงานศิลปะที่สร้างสรรค์ขึ้นจากศิลปินที่มีชื่อเสียงก้องโลก หลาย ๆ สิ่งของเมืองนี้มีความเชื่อมโยงกับทั้ง 2 สิ่งที่กล่าวมา จนสร้างเอกลักษณ์ของงานสถาปัตยกรรมแห่งเมืองนี้ขึ้นมา โดยที่ชาวเมืองอัมสเตอร์ดัมเองก็อาจจะไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ

การผสมผสานวิถีชีวิตชาวเมืองและลวดลายสีสันจากงานศิลปะในแบบอัมสเตอร์ดัมนี้ ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนมาแล้วมากมาย ผู้พัฒนาและนักออกแบบโครงการสิริ เพลส พุทธบูชา 39 ที่เป็นโครงการทาวน์โฮม ประชาอุทิศก็ได้รับอิทธิพลของสถาปัตยกรรมประจำเมืองนี้มาด้วยเช่นกัน จึงนำมาถ่ายทอดออกมาเป็นงานออกแบบที่สวยมีสไตล์ ได้กลิ่นอายความเป็นตะวันตกที่ดูเก๋ไปอีกแบบ

พิถีพิถันเรื่องพื้นที่ตามแนววิถีตะวันตก
โดยธรรมชาติของอาคารสถาปัตยกรรมที่อยู่อาศัยของชาวตะวันตกแล้ว จะให้ความสำคัญกับเรื่องพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน แต่ละสัดส่วนของบ้านไม่เพียงแต่จะต้องสวยงามโอ่อ่าเท่านั้น แต่ควรจะต้องโปร่งโล่งเพื่อรองรับการใช้งานในกิจกรรมที่หลากหลายได้ด้วย บ้านและอาคารในอัมสเตอร์ดัมก็เป็นเช่นนั้น ซึ่งโครงการสิริ เพลส พุทธบูชา 39 ก็ไม่ลืมรายละเอียดในเรื่องนี้ จึงได้มีการดีไซน์ฟังก์ชันภายในของบ้านให้มีความโปร่งโล่ง เน้นให้พื้นที่มีความยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน นอกจากนั้นแล้วยังเสริมการออกแบบด้วยเรื่องของสีสันที่สดใสทั้งภายนอกและภายใน ให้โทนสีที่เรียบแต่มีชีวิตชีวา และแฝงไปด้วยอารมณ์ขัน ซึ่งจะช่วยให้บรรยากาศของบ้านมีความครื้นเครงและดูอบอุ่นมากขึ้น เป็นความพิถีพิถันที่เก็บทุกรายละเอียดของงานออกแบบสไตล์ตะวันตกได้ดีจริง ๆ

ถ้าคุณกำลังหาบ้านทาวน์โฮมในย่านประชาอุทิศ และยังไม่รู้ว่าจะเลือกของโครงการไหนดี บอกเลยว่าบ้าน ประชาอุทิศโครงการสิริ เพลส พุทธบูชา 39 เป็นทางเลือกที่ดี ยิ่งถ้าคุณชอบบ้านที่ออกแบบตกแต่งในแบบตะวันตกหรือสไตล์ยุโรปด้วยแล้ว โครงการนี้ยิ่งเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณเลย