ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
รีวิว ดีคอนโด ไฮด์อเวย์ คอนโดใกล้ม.ธรรมศาสตร์รังสิต ตอบโจทย์นักศึกษา - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: รีวิว ดีคอนโด ไฮด์อเวย์ คอนโดใกล้ม.ธรรมศาสตร์รังสิต ตอบโจทย์นักศึกษา (/showthread.php?tid=56355)รีวิว ดีคอนโด ไฮด์อเวย์ คอนโดใกล้ม.ธรรมศาสตร์รังสิต ตอบโจทย์นักศึกษา - Unyana - Mon, 26 Apr 21 23:31

“รังสิต” คืออีกหนึ่งทำเลคุณภาพที่กำลังน่าจับตามองเพราะว่านอกจากเส้นทางการคมนาคมที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อได้หลากหลายเส้นทางแล้ว ก็ยังสามารถเชื่อมต่อกับเส้นทางรถไฟฟ้าช่วยให้การเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมือง เช่น ย่านสยามและสุขุมวิทใช้เวลาเพียงไม่กี่สิบนาทีเท่านั้น
ด้วยศักยภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งของทำเล “รังสิต” ทำให้แสนสิริที่เป็นเจ้าของโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้าและคอนโดใกล้ bts หลายแห่งได้ริเริ่มทำโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ในย่านรังสิตจำนวนหลายโครงการ ซึ่งหนึ่งในโครงการที่พูดได้ว่าใกล้กับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตที่สุดนั่นก็คือ ดีคอนโด ไฮด์อเวย์ คอนโดแถวรังสิตจากแสนสิริที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์การใช้ชีวิตอิสระ บนพื้นที่โครงการประมาณ 10 ไร่ โดย คอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ ดีคอนโด ไฮด์อเวย์ มีลักษณะเป็น Low Rise Condo คือ สูง 8 ชั้น มีทั้งหมด 3 อาคาร จำนวนรวม 800 ยูนิต มีพื้นที่ใช้สอย 26 – 32 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นสุดคุ้มเพียง 1.59 ล้านบาทเท่านั้น
[Image: dcondo-hideway-rangsit-condo-gallery-03.jpg]
เมื่อพูดถึง “อิสระในการเดินทาง” แล้วเราก็จะขอพูดถึง “อิสระในการใช้ชีวิต” ภายในคอนโด ธรรมศาสตร์รังสิต ดีคอนโด ไฮด์อเวย์กันสักหน่อย เพราะว่านอกจากพื้นที่ส่วนกลางที่ได้จัดเตรียมพื้นที่ไว้กว้างกว่า 8 ไร่แล้ว ภายในก็ยังประกอบไปด้วยคลับเฮาส์หรู สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ลานวิ่ง สวนส่วนกลาง สวนผักจากแสนสิริ Co Working Space ที่จอดรถ พร้อมทั้งยังมีรถรับ-ส่งและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. อีกด้วย ช่วยทำให้การใช้ชีวิตภายในและภายนอกโครงการนั้นเป็นไปได้อย่างใจต้องการ จะเลือกผ่อนคลายภายในพื้นที่โครงการหรือว่าจะเลือกทำกิจกรรมภายนอกโครงการก็สะดวกทั้งสองทาง ช่วยทำให้ไลฟ์สไตล์นั้นไม่จำเจสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อรองรับได้ทุกสถานการณ์
อีกหนึ่งความน่าสนใจของคอนโดพร้อมอยู่ ดีคอนโด ไฮด์อเวย์ ก็คือการเป็นคอนโดรังสิตบนแนวคิดใหม่ที่จะช่วยส่งเสริมการใช้ชีวิตยุค New Normal โดยที่ผู้สนใจก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่โครงการผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อขอเข้าชมคอนโดรังสิตแห่งนี้ในรูปแบบ Private Tour ได้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังมีสิทธิ์ที่จะได้รับข้อเสนอพิเศษเฉพาะคุณเท่านั้น นอกจากจะต่อรองได้แบบตัวต่อตัวแล้วก็ยังสามารถทำเรื่องขอจองได้ทันที สะดวก รวดเร็วและง่ายดายกว่ายุคก่อนอย่างเห็นได้ชัด
สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดแถวรังสิตเพื่ออยู่อาศัยเองหรือกำลังมองหาคอนโดแถวรังสิตเพื่อการลงทุนก็ตาม ดีคอนโด ไฮด์อเวย์นั้นคืออีกหนึ่งคำตอบที่น่าสนใจในขณะนี้ เพราะว่านอกจากจะเป็นคอนโดใหม่ที่ได้รับการออกแบบด้วยแนวคิดใหม่แล้ว ก็ยังเป็นคอนโดโครงการคุณภาพจากแสนสิริ ซึ่งสามารถการันตีได้ทั้งด้านของคุณภาพและความปลอดภัยในระดับมาตรฐานแสนสิริในราคาสุดคุ้มค่า จึงไม่น่าแปลกใจเลยถ้าหากดีคอนโด ไฮด์อเวย์ นั้นจะกลายเป็นคอนโดแถวรังสิตที่กำลังได้รับความนิยมต่อจากนี้

คลิกชมคอนโดรังสิตเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-hideaway/th/
คลิกชมบ้าน 4 ล้านเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
คลิกชมบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 5 ล้านเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว